Món ngon

Những món ngon Hào Sữa

Giòn rụm - Cơm Cháy Sốt Hải Sản

Giòn rụm - Cơm Cháy Sốt Hải Sản

Cơm cháy (cơm sấy) trở thành món ăn chơi quen thuộc của người dân thành phố. Nhiều món ngon được sáng tạo chế biến từ cơm sấy như cơm sấy chà bông, cơm sấy dương châu, cơm cháy mỡ hành, cơm cháy sốt Mayonnaise, sốt phomai, sốt bò bằm… đặc biệt tại các nhà hàng hải sản xuất hiện món cơm sấy sốt hải sản. Hay còn có tên rất ngộ là cơm sấy Vùng Vịnh.

Ốc hương rang muối đậm đà, cay cay

Ốc hương rang muối đậm đà, cay cay

Ốc hương rang muối vừa đậm đà, vừa thơm, vừa cay xé lưỡi ngon khó cưỡng. Cách chế biến món ốc hương rang muối cũng không quá khó. Chúng ta nên sử dụng muối tôm sẽ có vị ngon hơn và ít cay, ít mặn hơn nên cũng dễ chế biến hơn.

Giòn ngon gân bò xào sa tế

Giòn ngon gân bò xào sa tế

Vị giòn dai của gân bò hòa quyện với nước sốt cay nồng của sa tế tạo nên nét riêng biệt của món ăn này, nhâm nhi với bạn bè còn gì bằng.

Cồi sò Điệp rang muối

Cồi sò Điệp rang muối

Sò điệp là một loại hải sản quen thuộc với phần cùi thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Sò điệp cùng loài với sò lông, sò trai… nhưng hình dạng thì có khác nhau. Vỏ có dạng hình rẻ quạt, bên trong gồm hai vành dài bao tròn quanh cồi sò.

Nhâm nhi – Cá rô bí chiên giòn mắm me

Nhâm nhi – Cá rô bí chiên giòn mắm me

Cá rô bí (loại cá rô đồng nhỏ) sống ở môi trường nước ngọt, nước lợ. Chúng có thịt béo, thơm, dai, ngon và có giá trị thương phẩm cao. Loại cá rô thường tuy rằng hơi nhiều xương nhưng với cá rô bí thì xương rất mềm khi chiên giòn rụm, rất ngon, có thể ăn nguyên con vừa giàu canxi, thịt béo, ngọt bùi.

Hào Tofu

Hào Tofu

Tofu tiếng Việt là đậu hủ, đây có lẽ là phát minh quan trọng bậc nhất trong ẩm thực Trung Hoa. Tofu đã phiêu lưu ký và tồn tại qua nhiều thời gian, biến tấu thành nhiều món ăn trong rất nhiều nền mẩm thực khắp nơi trên thế giới.

Địa chỉ

351 Nguyễn Thượng Hiền, Q3
(Đầu 3/2 Vòng Xoay Dân Chủ rẽ phải 50m).
Điện thoại: 091 767 1423
eMail : info@haosua.vn